Tìm kiếm xe Mitsubishi

   Bạn đang tìm kiếm thông tin về dòng Xe ô tô Mitsubishi Triton Athlete 4x2 AT Mivec ? Để lựa chọn cho mình chiếc xe phù hợp nhất hãy đến với trang web Banotomitsubishi.com - một địa chỉ mua bán xe uy tín tại Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được cập nhật thông tin giá cả và các mẫu xe mới nhất, đầy đủ và chính xác nhất, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm chiếc xe ô tô đã qua sử dụng hoặc xe mới chính hãng phù hợp với nhu cầu của mình với giá cả hợp lý nhất. Nếu bạn đang muốn bán chiếc xe đã sử dụng, Banotomitsubishi.com cũng là địa chỉ lý tưởng để bạn đăng tin miễn phí và rao bán xe một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

   Giới thiệu về xe Mitsubishi Triton

   Xe Mitsubishi Triton là một dòng xe bán tải (pickup) của hãng xe Mitsubishi Motors. Xe được giới thiệu lần đầu vào năm 1978 và hiện tại đã có nhiều phiên bản khác nhau được phát triển trên thị trường toàn cầu.

   Phiên bản mới nhất của Mitsubishi Triton được ra mắt vào năm 2019 với nhiều tính năng và trang bị tiện ích, cải tiến so với phiên bản trước đó. Xe có thiết kế khỏe khoắn, mạnh mẽ, với kích thước lớn, giúp xe có khả năng chở hàng tốt và vận hành mạnh mẽ.

   Mitsubishi Triton được trang bị động cơ diesel 2.4L, cho công suất tối đa 181 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 Nm, đi kèm với hộp số tự động hoặc số sàn 6 cấp. Xe cũng được trang bị các tính năng an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát đổ đèo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi và cảm biến lùi, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp và túi khí cho người lái và hành khách.

   Mitsubishi Triton còn được đánh giá cao về khả năng vận hành trên mọi địa hình, đặc biệt là trong các điều kiện khắc nghiệt như đường đèo dốc, đường đầy ổ gà hay điều kiện đường trơn trượt.

   Tổng thể, Mitsubishi Triton là một lựa chọn tuyệt vời cho những người cần một chiếc xe bán tải mạnh mẽ, đáng tin cậy và tiện nghi.

   Đánh giá về xe Mitsubishi Triton

   Đánh giá về xe Mitsubishi Triton là rất tích cực và được đánh giá cao trong phân khúc xe bán tải. Sau đây là một số ưu và nhược điểm của xe:

   Ưu điểm:

   • Thiết kế khỏe khoắn, mạnh mẽ, đậm chất thể thao và tiện nghi.
   • Động cơ diesel mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và hoạt động ổn định, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng trong các điều kiện khắc nghiệt.
   • Hệ thống lái tay lái nhẹ, đáp ứng nhanh chóng, dễ điều khiển.
   • Nội thất rộng rãi, sang trọng, tiện nghi với nhiều tính năng và trang bị hiện đại.
   • Các tính năng an toàn như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát đổ đèo, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi và cảm biến lùi, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp và túi khí cho người lái và hành khách.

   Nhược điểm:

   • Giá thành cao hơn so với một số đối thủ trong phân khúc xe bán tải.
   • Một số khách hàng phàn nàn về độ ồn của xe ở tốc độ cao.
   • Độ bền và độ tin cậy của xe còn chưa được chứng minh rõ ràng.

   Tổng thể, Mitsubishi Triton là một chiếc xe bán tải tốt với nhiều tính năng và trang bị tiện ích, đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, giá thành cao và độ bền của xe vẫn là những điểm cần được cân nhắc trước khi quyết định mua xe.

   Giá xe Xe ô tô Mitsubishi Triton Athlete 4x2 AT Mivec đang được bán trên Banotomitsubishi.com

   Giá xe Mitsubishi Triton Athlete 4x4 AT năm 2024 thấp nhất là 720 Triệu

   Giá xe Mitsubishi Triton Mivec 4x2 AT năm 2024 thấp nhất là 613 Triệu

   Giá xe Mitsubishi Triton 4x2 AT năm 2022 thấp nhất là 388 Triệu

   Giá xe Mitsubishi Triton Athlete 4x2 AT năm 2022 thấp nhất là 639 Triệu

   Giá xe Mitsubishi Triton Athlete 4x4 AT Mivec năm 2021 thấp nhất là 685 Triệu

   Giá xe Mitsubishi Triton 4x4 AT Mivec Premium năm 2021 thấp nhất là 555 Triệu

   Giá xe Mitsubishi Triton 4x2 AT Mivec năm 2021 thấp nhất là 370 Triệu

   Giá xe Mitsubishi Triton 4x4 AT Mivec năm 2019 thấp nhất là 465 Triệu

   Giá xe Mitsubishi Triton 4x2 AT Mivec Premium năm 2019 thấp nhất là 499 Triệu

   Giá xe Mitsubishi Triton Athlete 4x2 AT Mivec năm 2017 thấp nhất là 460 Triệu

   Giá xe Mitsubishi Triton 4x2 MT năm 2015 thấp nhất là 315 Triệu

   Giá xe Mitsubishi Triton 4x4 AT năm 2015 thấp nhất là 425 Triệu

   Giá xe Mitsubishi Triton GL 4x4 MT năm 2014 thấp nhất là 185 Triệu

   Giá xe Mitsubishi Triton GLS 4x4 AT năm 2014 thấp nhất là 260 Triệu

   Giá xe Mitsubishi Triton GLX 4x2 MT năm 2013 thấp nhất là 199 Triệu

   Giá xe Mitsubishi Triton GLS 4x4 MT năm 2011 thấp nhất là 195 Triệu

   Các dòng Xe ô tô Mitsubishi Triton Athlete 4x2 AT Mivec đang trở thành một lựa chọn phổ biến cho những người đang tìm kiếm chiếc xe đáng tin cậy. Và để đáp ứng nhu cầu đó, các dòng Xe ô tô Mitsubishi Triton Athlete 4x2 AT Mivec đang trở thành sự lựa chọn phổ biến. Các dòng Xe ô tô Mitsubishi Triton Athlete 4x2 AT Mivec này có thể là những dòng xe đời cũ đã được nâng cấp, hoặc là các dòng xe mới với thiết kế hiện đại và công nghệ tiên tiến. Các dòng Xe ô tô Mitsubishi Triton Athlete 4x2 AT Mivec này đều được kiểm tra và bảo dưỡng kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe, hãy khám phá các dòng Xe ô tô Mitsubishi Triton Athlete 4x2 AT Mivec này và chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn tại Banotomitsubishi.com .